Tin Tức

Đại lý vé máy bay tại Quận Bình Tân

Đại lý vé máy bay tại Quận Bình Tân cung cấp đầy đủ các dịch vụ vé theo yêu cầu khách hàng với giá thành thấp nhất cùng mọi dịch vụ liên quan đến các vấn đề tour du lịch trong và ngoài nước.

Quận Bình Tân chiếm lĩnh cửa ngõ phía Tây của TPHCM với Quốc lộ 1A chạy qua nên có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, mạnh. Trên địa bàn còn là nơi hoạt động của bến xe Miền Tây, bến xe chính dẫn đi các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Đồng thời, hai khu công nghiệp Tân Tạo và Vĩnh Lộc đóng trên địa bàn với văn phòng và ban quản lý đặt tại phường Bình Hưng Hòa; khu công nghiệp giày da POUYUEN có 100% vốn sở hữu nước ngoài có diện tích 58ha cũng đóng trên địa bàn. Với tốc độ phát triển và các mối quan hệ giao thương quốc tế đó, Đại lý vé máy bay tại Quận Bình Tân của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đặt vé bay trong nước cũng như quốc tế cho khách hàng.

Đại lý vé máy bay Phúc Thịnh chi nhánh tại Quận Bình Tân giá rẻ, chuẩn xác

Với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng cần dat ve may bay hạng thương gia hay bình dân, chúng tôi đều mang đến những chiết khấu cao nhất, hấp dẫn nhất thị trường mà quý vị khó có thể tìm thấy ở đại lý nào khác.

Đặc biệt với mọi khách hàng thường xuyên, thân thiết, chính sách ưu đãi vé máy bay giá rẻ, quà tặng, hỗ trợ đưa đón hai đầu sân bay... được chúng tôi phục vụ tối ưu, khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và thấy mình được trân trọng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu di chuyển cho công việc và du lịch của cán bộ và người dân trên địa bàn Quận. Đại lý vé máy bay giá rẻ trực tuyến chúng tôi chuyên cung cấp vé chặng quốc tế khứ hồi cho các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn trong các chuyến công tác về nước. Cùng với đó, đáp ứng mọi nhu cầu đặt vé máy bay khứ hồi trong nước và quốc tế cho các chuyến công tác của chuyên gia, cán bộ và công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp.

Giá vé chiết khấu cao, chuẩn xác thời gian bay đảm bảo đúng lịch công tác cũng như lịch trình nghỉ ngơi của khách hàng là điểm ưu việt mà dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ chúng tôi thực hiện thành công.

Đại lý vé máy bay tại Quận Bình Tân cung cấp mọi hãng bay, nhanh chóng

PHÚC THỊNH đại lý vé máy bay hàng đầu của các hãng hàng không hàng đầu trong nước cũng như quốc tế như: Vietnam Airlines; Jetstar; Vietjet; Cathay Pacific; Air Asia; Tiger Airways... Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Quận Bình Tân chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với bất kỳ hãng bay nào. Giao dịch nhanh chóng, giao vé miễn phí trên địa bàn quận hoặc chỉ cần chuyển code là khách hàng có thể di chuyển thuận tiện. Do vậy, quý vị có di chuyển từ địa bàn quận Bình Tân hay bất kỳ đâu trên toàn quốc đều có thể nhận được vé máy bay của chúng tôi cho chuyến đi thành công.

Với những ngày lễ, tết, giá vé máy bay thường tăng cao, nhiều trường hợp khách hàng không book được vé. Tại Đại lý vé máy bay tại Quận Bình Tân của chúng tôi, không có trường hợp đó xảy ra, mọi kết hoạch đặt vé của khách hàng diễn ra bình thường, đúng lịch, đúng thời gian, đúng kế hoạch cho mọi nhu cầu công việc và cuộc sống của khách hàng diễn ra thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐT KD PHÚC THỊNH

Trụ sở chính: 155 Tên Lửa Phường Bình Trị Đông B Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08) 66.569.569 – 1900-6870 – 0906.049.049 – 0906.194.194
Email: info@vemaybayphucthinh.com – info@dulichphucthinh.com

VP Đại Diện: 166 Cống Quỳnh Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện Thoai: (08) 6261.7777 – 1900-6870 – 0977.019.019 – 0909.423.423
Hotline Đặt Tour: 0989.11.44.88 – 1900-6870
Email: info@vemaybayphucthinh.com – info@dulichphucthinh.com
Website: vemaybayphucthinh.com – phucthinhtravel.com.vn

Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi