Thông tin sản phẩm

Đại lý cấp 2

TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY CẤP 2

CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP

 

Đại lý bán vé máy bay Phúc Thịnh vinh hạnh được chứng nhận là Đại lý cấp 1 của các Hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và cung cấp bán vé tất cả các hãng hàng không bay trên thế giới.
Hiện nay, Đại lý bán vé máy bay Phúc Thịnh có kế hoạch phát triển mạng lưới bán hàng trên khắp cả nước và liên tục tuyển dụng đại lý bán vé máy bay cấp 2 dưới hình thức cá nhân hoặc doanh nghiệp.

 


Điều kiện làm đại lý bán vé máy bay cấp 2:

 • -  Các công ty du lịch trên khắp cả nước.
 • - Các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay.
 • - Các khách sạn, bưu điện, nhà hàng, nhà thuốc, tiệm tạp hóa,…
 • - Khách hàng lẻ có nhu cầu đi lại nhiều, cũng có thể tự đặt vé máy bay để bay.
 • - Công cụ cần có: Máy vi tính, máy in (nếu có), điện thoại, kết nối mạng internet.


Điều kiện mặt bằng để mở phòng vé máy bay cấp 2:

 • -  Ưu tiên cho văn phòng mặt tiền đường
 • - Ưu tiên chủ nhà trực tiếp tự kinh doanh
 • - Ưu tiên cá nhân có mối quan hệ khách hàng hiện hữu
 • - Có khả năng sử dụng vi tính thành thạo


Điều kiện ký quỹ làm đại lý vé máy bay cấp 2:

 • Mức ký quỹ linh hoạt tối thiểu phải là 20 triệu:  để được tự đặt chỗ và xuất vé hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, Tiger air, Air asia … và các hãng hàng không quốc tế khác. Đại lý được sử dụng 100% số tiền ký quỹ để trừ vào công nợ xuất vé…

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 là:

 • - Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (áp dụng đại lý dạng cá nhân)
 • - Giấy phép kinh doanh photo công chứng (áp dụng đại lý hình thức công ty, doanh nghiệp)
 • - Chuẩn bị tiền ký quỹ đại lý (tối thiểu 20 triệu).
 • - Email chính tiếp nhận thông tin mã user/pass và công nợ.


Đào tạo nghiệp vụ đặt vé máy bay:

 • - Đại lý vé máy bay Phúc Thịnh sẽ đào tạo những bước cơ bản để có thể book, làm vé điện tử cho khách hàng.  ĐLC2 phải tự học thêm kết hợp với những va chạm thực tế sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn.


Chính sách hoa hồng, lợi nhuận, quyền lợi khi bán vé:

 • - Hiện nay, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều áp dụng chính sách thu giá Net dành cho đại lý: có nghĩa là đại lý tự quy định mức hoa hồng (phí xuất vé hay còn gọi là lợi nhuận) bằng cách tự cộng thêm phí vào giá NET rồi báo giá cuối cùng cho khách.
 • - Đại lý bán vé máy bay Phúc Thịnh cũng áp dụng chính sách tương tự các Hãng hàng không dành cho đại lý cấp 2, tức là đại lý cấp 2 sẽ được - quyền truy cập xem giá NET (hay còn gọi là giá gốc) từ đó đại lý cấp 2 cộng theo phí dịch vụ của mình vào và báo giá cho khách. Đại lý bán vé máy bay Phúc Thịnh sẽ chỉ ghi vào công nợ giá NET teo đúng giá của hãng.
 • - Khi bán vé đại lý cấp 2 được phép tự thu phí dịch vụ. Ngoài ra, PHÚC THỊNH còn áp dụng chính sách thưởng thêm cho đại lý trên mỗi đầu vé, và thưởng thêm doanh số (mức thưởng 0.4%- 0.7% nếu ĐLC2 doanh số cao trên 1 ty/1 tháng (3 hãng).
 • - Thời gian đầu khi đại lý mới chưa quen với việc xuất vé, PHÚC THỊNH hỗ trợ xuất vé giúp cho đại lý không thu thêm phí.
 • - Nếu đại lý bán vé quốc tế thì không cần ký quỹ thêm mà trừ vào số tiền đã ký quỹ bên PHÚC THỊNH (Hoa hồng vé quốc tế cao từ 3-100 USD).
 • - Không áp đặt doanh số cho đại lý
 • - Hỗ trợ tư vấn cho đại lý mới chiến lược kinh doanh để tìm ra nguồn khách hàng mang lai lợi nhuận cho đại lý.
 • - Đào tạo nghiệp vụ bán vé cho đại lý tại Công ty PHÚC THỊNH. Nếu đại lý ở xa PHÚC THỊNH sẽ cung cấp tài liệu qua Email và huấn luyện nghiệp vụ bán vé qua điện thoại.
 • - Hỗ trợ đại lý những tình huống khó: đổi ngày, giờ bay, tên, hoàn vé…

Quy trình các bước thực hiện mở đại lý vé máy bay cấp 2:

 • - Bước 1:  PHÚC THỊNH gửi mẫu hợp đồng hợp tác, quý đối tác xem xét.
 • - Bước 2: Ký hợp đồng, ký quỹ. PHÚC THỊNH cử người đại diện tư vấn, đào tạo và hỗ trợ
 • - Bước 3: Bàn giao tài khoản book vé để ĐLC2 có thể bán vé trực tiếp tại chỗ cho khách hàng sau khi ĐLC2 quen với việc đặt vé.


Những câu hỏi thường gặp:
1.    Tôi là nhân viên văn phòng có thể làm đại lý cấp 2 của PHÚC THỊNH được không?
Trả lời :  Làm Đại lý vé máy bay cấp 2 có thể là 1 cá nhân hoặc là một công ty, vì vậy trường hợp với bạn có thể ký hợp đồng với PHÚC THỊNH theo dạng cá nhân và nộp quỹ tối thiểu 20 triệu để được trở thành đại lý cấp 2 của PHÚC THỊNH.
2.    Làm đại lý vé máy bay cấp 2 của PHÚC THỊNH có được hỗ trợ gì không?
Trả lời : PHÚC THỊNH sẽ tư vấn cho bạn thủ tục mở đại lý cấp 2 miễn phí, đào tạo book vé, đào tạo xem giá, đào tạo cách tính giá vé, đào tạo xử lý những tình huống khó trong nghiệp vụ bán vé máy bay. Cấp CODE book vé máy bay chính hãng. Tư vấn pháp lý thành lập công ty và các vấn đề liên quan. Ngoài ra, PHÚC THỊNH hỗ trợ không thu phí dịch vụ tháng đầu tiên của ĐLC2.
4.    Tôi đang ở Bình Dương, Đồng Nai, Daklak, Bến Tre, Nha Trang, Tiền Giang, …v.v.  xa Sài Gòn (Tp.HCM) thì có thề đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của PHÚC THỊNH được không?
Trả lời : các bạn ở xa hoàn toàn vân có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của PHÚC THỊNH. Các bạn có thể tham khảo điều khoản đăng kí trước, nếu có gì không rõ có thể liên hệ 0902. 883.719 Mr.THỊNH để được giải đáp chi tiết. Các bạn tiến hành ký hợp đồng rồi nộp quỹ qua ngân hàng, sau đó nhân viên PHÚC THỊNH sẽ tiến hành đào tạo tất cả nghiệp vụ cho các bạn qua Online trực tiếp.
5.    Sau khi kết thúc hợp đồng thì tiền ký quỹ có được hoàn trả lại không?
Trả lời: Sau khi bên B yêu cầu thanh lý hợp đồng thì kế toán PHÚC THỊNH sẽ gửi bảng kê chi tiết những vé bên B còn nợ và tiến hành đối chiếu, cấn trừ công nợ. Tiền quỹ còn lại bao nhiêu sẽ thanh toán hoàn trả lại cho bên B. Thời gian hoàn thành thủ tục thanh lý cam kết không quá 1 tháng kể từ khi PHÚC THỊNH nhận được yêu cầu từ bên B.
6.    Tôi không biết gì về lĩnh vực vé máy bay thì PHÚC THỊNH có đào tạo tôi bán vé máy bay được không?
Trả lời: PHÚC THỊNH hoàn toàn có thề đào tạo cho người chưa biết gì về vé máy bay cũng có thể bán được vé máy bay, miễn sao các bạn chịu học và bạn phải biết sử dụng vi tính trước khi tiến hành.
7.    Tôi là kế toán, sau khi ký đại lý cấp 2 dạng cá nhân với PHÚC THỊNH, tôi bán vé cho khách cần hóa đơn VAT thì bên PHÚC THỊNH có thể xuất HD cho khách giúp tôi hay không?
Trả lời: PHÚC THỊNH có xuất hóa đơn VAT giúp đại lý cấp 2 với điều kiện bên đại lý cấp 2 sẽ phải thanh toán phần thuế thu nhập doanh nghiệp trên phần phí dịch vu mà đại lý cấp 2 yêu cầu. Ví dụ: Giá gốc 1 triệu , đại lý cấp 2 yêu cầu xuất hóa đơn cho khách là 1,1 triệu,  chênh lệch 100.000 VNĐ.

 ==> đại lý cấp 2 phải chịu thuế thu nhập doanh nghiệp là 25%  của 100.000 VNĐ đó, tức là 25.000VNĐ.
8.    Nộp tiền ký quỹ bằng tiền mặt hay chuyển khoản?
Trả lời: Các bạn đại lý cấp 2 hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền quỹ: tiền mặt, chuyển khoản...v.v.
9.    Khi nào đại lý cấp 2 sẽ phải nộp thêm tiền quỹ?
Trả lời : Đại lý cấp 2 được quyền sử dụng tới 80% tiền ký quỹ, kế toán PHÚC THỊNH sẽ thông báo cho bên B và gửi công nợ đối chiếu khi gần tới hạn mức trên.

 

 

Thông tin liên hệ làmđại lý cấp 2:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH PHÚC THỊNH

Trụ sở chính: 155 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Vp Đại Diện: 166 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Thoai: 0902.883.719 (Mr. Thinh)

Email: info@vemaybayphucthinh.com - info@dulichphucthinh.com

Website: vemaybayphucthinh.com - phucthinhtravel.com.vn

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi