Tin Tức

Vé máy bay đi Ấn Độ

Vé máy bay đi Ấn Độ

Hiện nay hầu hết các hãng hàng không đều khai thác chuyến bay từ Hà Nội/ TPHCM đi Ấn Độ với các điểm đến chính là Kochi, Bangalore,Hyderabad, Chennai,Tiruchirappalli và Thiruvananthapuram trong đó có hãng Tiger Air của Singapore luôn có các chuyến bay theo lộ trình trên, chặng nghỉ tại Singapore. Vì vậy không quá khó để bạn sở hữu cho mình một tấm vé may bay đi Ấn Độ.

Giá vé vé máy bay đi Ấn Độ dao động từ 200 USD.

Thời điểm nào nên đi du lịch Ấn Độ

Ấn Độ có khí hậu khá nóng bức, mùa nóng kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10, trong thời gian này nhiệt độ có thể đạt mức 40 và còn cao hơn vì thế đề đảm bảo sức khỏe du khách nên đến Ấn Độ vào mùa lạnh tức là từ tháng 12 đến tháng 1 năm sau là thích hợp nhất. Vì thời tiết đẹp trong mùa này nên cũng vô tình được rất nhiều đôi tình nhân chọn tổ chức lễ cưới, đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm đám cưới truyền thống đậm chất Ấn Độ.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TOP ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN Ở ẤN ĐỘ

Taj Mahai

Được xây dựng với mục đích tưởng nhớ người vợ cùa hoàng đế Mughal, Taj Mahai là một trong những kiệt tác vĩ đại trong lịch sử đất nước Ấn Độ với kiến trúc độc đáo bằng đá cẩm thạch trắng tinh xào.

Sông Hằng

Với người Ấn, sông Hằng là một nét thiêng liêng trong văn hóa tâm linh, họ cho rằng nước sông có thể xóa tan mọi vấy bẩn của cuộc đời và những ai chết bên dòng sông sẽ thoát được kiếp luân hồi.
Hình ảnh những người hành hương dưới dòng sông Hằng khi mặt trời mọc để thể hiện sự sùng kính cũng sẽ là một trong những cảnh tượng gây ấn tượng mạnh. 

Jaisalmer

Jaisalmer là một thị trấn sa mạc đầy mê hoặc với các bức tường đá sa thạch vàng, hình ảnh quen thuộc vẫn thường thấy qua các bộ phim Ả Rập. 

Palolem

Có thể nói Palolem là nơi giải nhiệt của cả Ấn Độ khi vịnh biển được bao bọc bởi những mũi đất cao mang đến quang cảnh bình yên đến lạ. Thiên đường biển này sẽ chiêu đãi bạn những trải nghiệm khó quên.

Tổng đài đặt vé: (08) 6261 7777

Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi