Đăng ký thành viên

Điều khoản chung

1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng Phúc Thịnh để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác ("Điều khoản sử dụng Phúc Thịnh và/hoặc "Điều khoản sử dụng") được đăng tải trên trên trang website www.vemaybayphucthinh.com và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của Phúc Thịnh (trung tâm hỗ trợ Phúc Thịnh).
2. Các quản trị viên của trang website Phúc Thịnh ("trang web Phúc Thịnh") và trung tâm hỗ trợ Phúc Thịnh trực thuộc Công ty TNHH Vé máy bay trực tuyến ABAY, trụ sở tại Hà Nội, Việt nam. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục "Liên hệ" trên trang web www.vemaybayphucthinh.com
3. Phúc Thịnh cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp 2 của các đại lý đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận và có hợp đồng đại lý với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống). Riêng với dịch vụ vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC) và không phải là thành viên của IATA, Phúc Thịnh cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tư cách là người đại diện cho khách hàng trong việc ký hợp đồng mua vé với các LCC.
4. Với vai trò là đại lý cấp hai của các đại lý đã được IATA công nhận, Phúc Thịnh là đại diện cho các Hãng hàng không thuộc IATA trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của Phúc Thịnh là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.
5. Với vai trò là đại lý của các LCC, Phúc Thịnh không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các LCC. Hợp đồng vận chuyển với các LCC là do người sử dụng trang web của Phúc Thịnh ký kết với các LCC.
6. Trong Điều khoản sử dụng Phúc Thịnh, cụm từ "Bất khả kháng" bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.
7. Trung tâm hỗ trợ Phúc Thịnh thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng Phúc Thịnh bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của Phúc Thịnh:
Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 08:00 đến 20:00.
Ngày thứ bảy từ 08:00 – 12:00.
Trung tâm hỗ trợ Phúc Thịnh không làm việc trong những ngày nghỉ lễ, chủ nhật.
Người sử dụng, theo định nghĩa của Phúc Thịnh, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của Phúc Thịnh.
8. Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC ("Giá vé"). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Phúc Thịnh ("Phí xuất vé"). Tổng Giá vé bao gồm Giá vé và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.
9. Người dùng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho Phúc Thịnh ("Phí dịch vụ") khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức Phí dịch vụ được hiển thị trong mục Xem chi tiết tại trang Kết quả tìm kiếm trên trang web www.vemaybayphucthinh.com