Tin Tức

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Thủ phủ Tây Nguyên

Nếu bạn có ít thời gian nhưng vẫn muốn chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp núi rừng Tây Nguyên thì hãy đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột và chiêm ngưỡng nơi có biệt danh là “thủ phủ Tây Nguyên”. Tại Buôn Ma Thuột bạn có thể tìm thấy hầu hết những nét đẹp đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên với những đồi hoa gạo nở đỏ rực vào tháng 4, cuộc sống chân phương của dân tộc ở Tây Nguyên, cánh đồng cafe bạt ngàn hay di sản văn hóa phi vật thể đã được UNESCO công nhận - Cồng Chiêng Tây Nguyên.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Hiện nay, có 3 hãng hàng không đang khai thác các chặng bay đến Buôn Ma Thuột. Bạn có thể mua vé máy bay Jetstar (2 đường bay), vé máy bay Vietjet Air (4 đường bay) và vé máy bay Vietnam Airlines (4 đường bay).

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BUÔN ĐÔN - ĐIỂM ĐẾN ĐẦY LÔI CUỐN Ở BUÔN MA THUỘT

Buôn Đôn thuộc khu vực rừng quốc gia Yokdon, nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 50km về hướng Tây. Bạn có thể đến Buôn Đôn dễ dàng với các phương tiện đường bộ. Trên đường đi, bạn còn có thể ngắm dòng sông Đăk K’Rông tuyệt đẹp và Hồ Thủy điện Serepok hùng vĩ.

Trước đây Buôn Đôn là một ngôi làng đơn sơ của người dân tộc Gia Rai, M’Nông, Ê đê, Thái, Lào,... Đến nay ngôi làng đã trở thành khu du lịch nổi tiếng của Buôn Ma Thuột.

Đến Buôn Đôn bạn có thể cưỡi voi với giá 300.000đ/30ph/3 người. Ai thích mạo hiểm có thể thử sức tham quan và vượt sông Serepok.

Đặc sản của Buôn Đôn gồm có cá suối Sereok, măng rừng xào vách bò và nổi bật nhất là món “Gà sa lửa” với cơm lam - tinh túy ẩm thực của người dân nơi đây.

Liên hệ tổng đài:(08) 62617777 để biết thêm chi tiết đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột.

HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!

Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi