Tin Tức

Vé máy bay đi Thanh Hóa

Thanh Hóa hay còn gọi là xứ Thanh là tỉnh lớn thứ 5 của Việt Nam. Phong cảnh thiên nhiên phong phú lại được điểm xuyến thêm các phong tục tập quán lâu đời, Thanh Hóa từ lâu đã sớm trở thành vùng đất lý tưởng cho những ai muốn cảm nhận sâu sắc lịch sử văn hóa của dân tộc.

Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ

Máy bay đến Thanh Hóa sẽ hạ cánh tại sân ba Thọ Xuân, trước đây có tên là Sao Vàng nằm cách thành phố 38.5 km về phía tây.

Hiện tại có tại chỉ có 2 hãng hàng không khai thác đường bay đến Thanh Hóa.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh -  Thanh Hóa 

Hãng hàng không Jetstar đang khai thác chặng bay Ban Mê Thuột - Thanh Hóa 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN Ở THANH HÓA

Suối Cá Thần Cấm Lương hay còn gọi là suối Ngọc là điểm tham quan “tâm linh” thuộc hạng mục “phải ghé” của các khách du lịch tại Thanh Hóa.  

 

Suối Cá Thần dài tầm 2 km, trải dài đến sông Mã.Tuy nhiên  đoạn có cá thần chỉ khoảng 60 m và đây nghiễm nhiên trở thành điểm đến đông khách nhất.  Cá thần có tên khoa học  là  pinibarbichthys Denticulatus. Mỗi  khi trời nắng to, đàn cá thần nghìn con đông lúc nhúc lại bơi ra “tắm nắng”. Nhờ nước suối trong veo nên khách tham quan có thể ngắm rất rõ đàn cá thần. Con nhỏ nhất nặng tầm 1 kg, con lớn nhất thì có thể lên đến 5kg. Cá thần rất thân thiện với con người. Khi được cho thức ăn, cá thần thậm chí phóng lên đớp thức ăn tận tay người.  

Có rất nhiều lời đồn thổi xoay quanh đàn cá thần, chủ yếu là do những câu hỏi đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp chính thức, chẳng hạn như: Vì sao cá thần lại thân thiện với con người đến thế? Vì sao suối không có bờ kè mà cá thần vẫn không bơi đi? Cả đàn cá nghìn con ăn gì để sống? Tuổi thọ cá bao nhiêu? Sao không thấy xác cá chết?

Nhiều nhà thám hiểm trong và ngoài nước cứ đến suối thần được một thời gian rồi đi, để lại các câu hỏi vẫn chưa được giải đáp.

Liên hệ tổng đài đặt vé máy bay : (08) 6261 7777

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi