Tin Tức

Vé máy bay đi Cần Thơ

1.      Sân bay Cần Thơ

Sân bay Cần Thơ nằm tại quận Bình Thủy, cách thành phố 8km về phía Tây Bắc và mất khoảng 15 phút đi taxi về trung tâm thành phố. Sân bay Cần Thơ đang phục vụ các đường bay nội địa và một số tuyến quốc tế như Cao Hùng, Đài Bắc. Đây là cửa ngõ giao thương quốc tế quan trọng không chỉ của Cần Thơ mà của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vì vậy để đến Cần Thơ, bạn chỉ cần sở hữu một tấm vé máy bay đi Cần Thơ thật dễ dàng.

2.      Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Cần Thơ

Hiện nay, các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific đều đang khai thác đường bay đến Cần Thơ như:

Vietnam Airlines khai thác các đường bay từ Cần Thơ đến Hà Nội, Phú Quốc, Côn Đảo, Đông Dương và một số điểm Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar.
Vietjet khai thác 2 đường bay là Hà Nội - Cần Thơ và Đà Nẵng - Cần Thơ.
3.      Thời điểm đi Cần Thơ tốt nhất

Nhờ nằm bên hữu ngạn sông Hậu nên Cần Thơ có khí hậu ôn hòa, dễ chịu, được chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô và đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi bão thường xuyên. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, còn mùa khô là từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Cần Thơ có vẻ đẹp rất đặc trưng vào mỗi mùa nên bạn có thể book vé máy bay đi Cần Thơ vào những thời điểm khác nhau trong năm và tận hưởng không khí sông nước miền Tây Nam Bộ ở đây.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN TẠI CẦN THƠ

Vườn Cò Bằng Lăng

Đúng như tên gọi của nó, vườn cò Bằng Lăng có đến hàng ngàn, hàng vạn con cò thuộc nhiều giống cò khác nhau như: cò ruồi, cò ngà, cò cá, cò xanh, cò lép… Đến vào thời điểm cò đi kiếm ăn, bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh ngợp trời của từng đàn cò trắng bay lượn trên không, sà xuống cành trúc và ríu rít gọi đàn.

Chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng mang nét đặc trưng của văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ. Đây là nơi người dân buôn bán, trao đổi các loại nông sản và trái cây trong vùng trên các ghe thuyền dọc ven sông từ tờ mờ sáng. Không khí nhộn nhịp, mang đậm nét bình dị, dân dã kết hợp với những loại trái cây tươi ngon được bày bán trên các ghe xuồng là những điều biến chợ nổi Cái Răng trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Cần Thơ.

  

Liên hệ tổng đài (08) 6261 7777 để đặt vé đến Cần Thơ nhé!

HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!

Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi