Tin Tức

Vé máy bay đi Hà Lan

Vé máy bay đi Hà Lan

Hà Lan có Sân bay quốc tế Schiphol nằm ở phía Tây Nam của thủ đô Amsterdam. Đây là sân bay chính phục vụ các chuyến bay từ/đến Hà Lan. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Hà Lan sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. 

Hiện nay, mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ, hành khách có thể khởi hành thừ sân bay quốc tế Nội Bài hay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đến sân bay quốc tế Schiphol nằm ở Tây Nam thủ đô Amsterdam vì đây là sân bay chính phục vụ các đường bay quốc tế.

Hầu hết các hãng vé máy bay Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways, Korean Air,v.v đều khai thác đường bay từ Hà Nội/ TPHCM đến Amsterdam, chặng nghỉ sẽ tại Frankfurt (Đức).

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT LÀM NÊN HÀ LAN

Cối xay gió

Nhắc đến Hà Lan, người ta nghĩ ngay đến những chiếc cối xay gió và UNESCO cũng đã công nhận là di sản văn hóa thế giới với Kinderdij, ngôi làng có nhiều cối xây gió cổ nhất thế giới.

Nghệ thuật đẳng cấp

Nhà Hát kịch Hà Lan thuộc top những nhà hát kịch hàng đầu thế giới và Concertgebouw-Dàn nhạc Hoàng Gia Hà Lan đã vang danh trên khắp thế giới. Liên hoan nhạc Jazz vùng Biển Bắc tổ chức ở Hague là sự kiện lớn nhất của thể loại này ở châu Âu.

Quê nhà của Heniken

Nếu bạn là fan ruột của Heniken thì đây, Hà Lan chính là quê hương của thương hiệu bia trứ danh này. 

Hoa

Không còn ai xa lạ gì với tulip, loài hoa tiêu biểu của Hà Lan. Keukenhof là tên một vườn hoa nằm ở thị trấn nhỏ phía nam Amsterdam đồng thời cũng là lễ hội hoa cực hoành tráng nổi tiếng toàn thế giới với hàng nghìn loài hoa rực rỡ nhất và tất nhiên không thể thiếu nàng tulip đỏm dáng. Nếu muốn tham gia một trong những lễ hội hoa đẹp nhất hành tinh này thì dãy đến Hà Lan vào dịp cuối tháng 4, đầu tháng 5.

 

Đến với chúng tôi để có được giá vé tốt nhất để đi du lịch Hà Lan và chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa tulip đầy màu sắc lung ling.

Tổng đài đặt vé: (08) 6261 7777

HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH!!

Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi