Tin Tức

Vé máy bay đi Vinh

Sân bay Vinh

Sân bay Vinh nằm cách trung tâm thành phố khoảng 6 -7 km. Đây là một trong những cảng hàng không lớn nhất khu vực Miền Trung, phục vụ các chuyến bay từ Vinh đi Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Hong Kong và một số điểm Đông Nam Á.

2.      Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Vinh
Hiện cả 3 hãng hàng không nội địa là: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air đang khai thác các đường bay đến Vinh cụ thể như sau:

Vé máy bay Vietnam Airlines các chặng bay từ Vinh đến Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Đông Dương, Hong Kong và một số điểm Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Indonesia và Philipines.
Vé máy bay Vietjet Air có đường bay từ Vinh đến Tp.Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng.
Vé máy bay Jetstar Pacific các chặng bay từ Vinh đến Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Singapore và Thái Lan.
3.      Thời điểm đi Vinh tốt nhất

Mùa khô từ tháng 5 đến tháng 10 là thời điểm thích hợp nhất trong năm để du lịch đến Vinh. Đây là lúc là lúc tiết trời đổi từ hè sang thu nên khí hậu rất mát mẻ, dễ chịu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá văn hóa vùng miền thì tháng 10 đến 3 là thời điểm lý tưởng nhất trong năm với nhiều lễ hội độc đáo. Vì vậy hãy lên kế hoạch thật sớm để đặt vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất nhé.

 

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TẠI VINH - NGHỆ AN

Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh là một công trình văn hóa, lưu giữ và trưng bày trên 5.000 hiện vật và tư liệu về cuộc cao trào Xô Viết 1930 – 1931 của nhân dân Nghệ – Tĩnh. Đây là nơi ghi dấu những chiến công hiển hách của dân tộc và được công nhận là một trong các di tích lịch sử tiêu biểu của đất nước.

Quảng trường Hồ Chí Minh và Tượng đài Bác Hồ

Đây cũng là công trình mà người dân Nghệ An và nhân dân cả nước thể hiện tấm lòng kính yêu dành cho vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Quảng trường Hồ Chí Minh một trong những công trình văn hóa có tầm cỡ quốc gia, có giá trị đặc biệt về tư tưởng, nghệ thuật.

Thành cổ Vinh

Thành Cổ Vinh được xây dựng bằng đất từ thời vua Gia Long. Thành có ba cửa ra vào, trong đó cửa chính ở phía Nam dành cho Vua ngự giá và các quan triều đình đi vào, một cửa Tả ở phía Nam và cửu Hữu về phía Tây. Thành Cổ Vinh đang được đang được trùng tu lại và cải tạo thành công viên văn hóa với tên “Công viên Thành Cổ Vinh” với nhiều loại hình dịch vụ giải trí đa dạng để phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

Đền Hồng Sơn

Không chỉ là một địa điểm linh thiêng và mang ý nghĩa tâm linh đối với người dân mà nơi đây còn rất thu hút du khách thập phương. Cảm giác bình yên và thanh tịnh đến lạ kì ngay giữa thành phố chính là ấn tượng đầu tiên mà đền Hồng Sơn mang lại ngay khi bạn vừa bước chân vào đây.

Di tích Ngã ba Bến Thuỷ

Hiện ngã 3 Bến Thủy không còn giữ được nguyên trạng những công trình xưa. Tuy nhiên, những dấu vết còn lại cũng đủ để cho con cháu thời nay cảm nhận rõ về truyền thống kiên cường bất khuất của những người đi trước.

Bãi biển Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò với bãi cát trắng mịn, nước biển xanh ngắt màu mây trời được bao phủ xung quanh bởi những hàng phi lao ngút ngàn chính là không gian lý tưởng để du khách thoải mái tắm biển và dạo mát ngắm cảnh.

Tổng đài đặt vé: (08) 6261 7777

Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi