Tin Tức

Các hãng hàng không sở hữu những chiếc máy bay đẹp nhất thế giới

 

Các hãng hàng không sở hữu những chiếc máy bay đẹp nhất thế giới

 

Giờ đây, các máy bay của các hãng hàng không không chỉ đơn giản thể hiện hình ảnh thương hiệu của hãng mà nó còn thể hiện nét bản sắc văn hóa của mỗi quốc gia. Mới đây, tạp chí Business Insider đã chọn ra các hãng hàng không có máy bay đẹp nhất từ tất các quốc gia trên thế giới. 

 

Cùng với sự hoàn thiện về hệ thống dịch vụ, hệ thống trang thiệt bị nội thất bên trong máy bay, giảm giá vé máy bay, nâng cấp và mở rộng khai thác nhiều đường bay, ngày nay, các hãng hàng không càng chú trọng đến bản sắc của riêng mình thể hiện qua thiết kế ngoại thất trên mỗi máy bay thông qua logo cũng như màu sơn. Do đó, mỗi chiếc máy bay không chỉ đơn giản là phương tiện vận chuyển hành khách mà nó còn là đại sứ thương hiệu, thể hiện vẻ đẹp của quê hương. Sắc màu trên máy bay cũng như những thông điệp ý nghĩa trên logo mà nó đem lại cũng thể hiệu được giá trị văn hóa cũng như sức hấp dẫn của hãng hàng không đối với mỗi khách hàng.

1. Air Malta:

 

 

Với màu sơn Maltese chéo ở phần đuôi và đầu cánh, hãng hàng không Air Malta đã thể hiện bản sắc vô cùng độc đáo đặc trưng của miền địa Trung Hải. Đây cũng được đánh giá là một thiết kế khá công phu thu hút mọi ánh nhìn, bởi những khối màu sặc sỡ, khác 

2. Virgin Atlantic Airways:

 

 

Máy bay của hãng hàng không Virgin Atlantic  Airways không quá nổi bật với thiết kế bởi những gam màu trang nhã tuy nhiên nó vẫn toát lên phong cách khá phóng khoáng và vô cùng hiện đại. Cũng giống như các công ty khác trong tập đoàn Virgin, hãng hàng không vẫn sử dụng logo truyền thống của công ty tại phần đuôi máy bay tuy nhiên điểm nhấn đặc biệt tại phần đầu máy bay với những hình ảnh nhỏ vô cùng công phu và khó có thể thực hiện được

3. Fiji Airways:

 

 

 

Máy bay của hãng hàng không Fiji Airways mang đậm bản sắc dân tộc của quốc gia này với họa tiết ở ngoài máy bay là hình ảnh biểu trưng cho các bộ lạc thể hiện nền văn hóa độc đáo cũng như vô cùng đặc sắc của người dân quốc đảo này.

4. Kulula:

 

 

 

Hãng hàng không kulua là một hãng hàng không  cung cấp những vé máy bay giá rẻ của đất nước nam phi lại chọn cho những chiếc máy bay của mình một màu sơn vô cùng rực rỡ và nỗi bật. Với sắc màu neon xanh lá mạ rực rỡ của chiếc phi cơ “ flying 101” đã thu hút mọi ánh nhìn của tất cả hành khách.

 

 

 

Hơn thế, thiết kế bên ngoài vỏ máy bay cũng là một nét độc đáo thi thể hiện phần chú thích các phần khác nhau của máy bay cho tất cả mọi người.

5. Air Seychelles:

 

 

Phần đuôi máy bay của hãng hàng không Air Seychells được thiết kế vô cũng độc đáo khi thể hiện được đôi chim nhạn bay lượn giữa muôn trùng sắc màu của vùng nhiệt đới bên trong vungc biển xanh mát. Đó cũng là hình ảnh tuyệt đẹp về quốc đảo Seychells nằm ngoài bờ biển của châu Phi. 

6. Hawaiian Airlines:

 

 

 

Được gọi là Pualani (những bông hoa trên bầu trời) luôn được đánh giá là logo đẹp và khác biệt nhất trong hãng hàng không của hãng Hawaiian. Được thành lập hơn 40 năm, hãng vẫn trung thành với thiết kế phần đuồi là hianhr ảnh của một cô gái dịu dành được cài những đóa hoa tuyệt đẹp và vô cùng tươi thắm.

7. Air New Zealand:

 

 

Vé máy bay đến New Zea land sẽ giúp bạn đến với hãng hàng không quốc gia New Zealand, hãng hàng không sở hữu nhiều chiếc máy bay đẹp nhất. Với thiết kế bởi hai màu đen trắng vô cũng đơn giản thế những lại hấp dẫn mọi ánh nhìn có lẽ cũng bởi sự đối lập tương phản của hai sắc thái cũng như phần biểu tượng logo Maori Koru đặc biệt tại phần đuôi của máy bay. Đặc biệt hơn nữa, để quảng cáo cho bộ phim Hobbit được quay tại đất nước này, hãng hàng không Air New Zealand còn có những chiếc máy bay được thiết kế sặc sỡ theo chủ đề Hobbit.

 
Các tin khác
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Thanh Tuyền

Tel:0977.44.00.99

Ms. Hồng Thi

Tel:0906.049.049

Ms.Hồng Thi

Tel:0906.194.194

Mr. Kim Yến

Tel:0977.019.019

Chat với chúng tôi